AFD tên viết tắt của Ace Future Display được thành lập tháng 11 năm 2023 với sứ mệnh mang đến công nghệ màn hình mới nhất, chi phí tối ưu tại thị trường Việt Nam. AFD không chỉ cung cấp màn hình máy tính chất lượng cao mà còn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Là doanh nghiệp còn non trẻ mới hoạt động trong ngành công nghiệp công nghệ, ADF luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đồng thời cam kết cung cấp các giải pháp màn hình máy tính với chất lượng vượt trội, đa dạng về kích thước, độ phân giải và công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi hiểu rằng màn hình máy tính không chỉ đơn thuần là một phần cứng kỹ thuật, mà còn là cầu nối quan trọng giữa con người và công việc hàng ngày. Vì vậy, mỗi sản phẩm màn hình mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, mà còn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với các tính năng tiện ích và hiệu suất ổn định.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ là người dùng cá nhân, mà còn là các doanh nghiệp, tổ chức, và đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự hào khi được hỗ trợ họ tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, sản xuất sáng tạo hơn thông qua việc cung cấp các giải pháp màn hình phù hợp và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm màn hình mà còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, lắp đặt và hậu mãi, để đảm bảo họ nhận được sự hài lòng tối đa từ việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng ADF để trải nghiệm sự khác biệt trong cách chúng tôi cung cấp các giải pháp màn hình máy tính hiện đại, chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúng tôi mong được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!